Retail-shop-iconหมอเส็งสุพรรณบุรี – อาภร หงษ์สมบัติ

เลขที่ 1 หมู่ 4 ถ.มาลัยแมน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี 72000

โทร. 081-7930360 ติดต่อคุณ อาภร หงษ์สมบัติ

goodเกี่ยวกับเรา

arporn-morsengสวัสดี ค่ะ ดิฉันชื่อ อาภร หงษ์สมบัติ ปัจจุบันดิฉันอายุ 38 ปี ก่อนที่ดิฉันจะได้รู้จักกับยาหมอเส็ง ดิฉันเป็นคนที่ไม่สนใจพวกยาแผนโบราณ คิดว่าไม่ดีและมีสารตกค้าง (เป็นความคิดส่วนตัวซึ่งดิฉันยังไม่ได้ตรวจสอบอย่างจริงจัง เพราะไม่คิดจะทาน)

เมื่อต้นปี 2555 ดิฉันได้ไปจี้กระที่ใบหน้า เพราะคิดว่าจะทำให้หน้าขาวใส ผลออกมาดีขึ้นกว่า เมื่อเทียบกับตอนยังไม่ได้ไปจี้กระที่ใบหน้า แต่…ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้น ที่ดิฉันเจอมากับตัวคือ การจี้กระทำให้หน้าบางห้ามโดนแสงแดด จะทำให้หน้าดำ ซึ่งก็เป็นไปได้ยากเพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อนแดดแรง คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ตลอด หน้าดิฉันจากขาวๆ ใสๆ ก็เป็นฝ้า ทำให้รู้สึกว่าไม่มีความมั่นใจในตัวเอง

ต่อมาดิฉันเล่าเรื่องไปจี้กระให้เพื่อนสนิทฟัง เพื่อนจึงแนะนำให้ดิฉันทานยาหมอเส็ง คือ กวาวเครือขาว ตราหมอเส็ง ทานวันละขวด และใช้ครีมมุกทอง ตราหมอเส็ง พอกหน้าควบคู่ไปด้วย ผลที่ตามมาหน้าที่เคยเป็นฝ้าดำ ก็เริ่มค่อยๆจางลง รอยดำที่หน้าก็ค่อยๆ จางหายไป จนมีคนทักว่าไปทำอะไรมาหน้าถึงดีขึ้น ดิฉันจึงบอกว่าทานยาหมอเส็งและได้แนะนำให้เพื่อนๆ ที่ถามทาน แล้วเพื่อนๆ ดิฉันที่มีปัญหาเช่นเดียวกันก็มาทานเหมือนกับดิฉันและรู้สึกว่าดีขึ้นเช่น เดียวกัน ดังนั้นปัจจุบันนี้ดิฉันก็เลยได้เข้ามาทำธุรกิจหมอเส็ง

นอกจากนี้ดิฉันยังเคยมีปัญหาปวดท้องประจำเดือน มีตกขาวและมีกลิ่น ไปหาหมอก็ดีขึ้นเฉพาะตอนกินยา จากนั้นเพื่อนก็แนะนำให้ดิฉันทานยาหมอเส็ง สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น อาการปวดท้อง และมีตกขาวก็เริ่มดีขึ้นๆ และผลพลอยได้อีกอย่างก็คือผิวพรรณดิฉันสวยขึ้น ยาหมอเส็งกินแล้วดีจากภายในสู่ภายนอกจริงๆค่ะ ผิวพรรณก็สวย ขาว จนเพื่อนๆทัก ไม่ต้องอายนะคะ ยินดีให้คำปรึกษาค่ะ

ตั้งแต่เริ่มต้นทำธุรกิจหมอเส็งจนถึงปัจจุบันนี้ ดิฉันมีแนวความคิดส่วนตัวอยู่ 2 ด้าน

  1. ในด้านสุขภาพ คือการที่ดิฉัน แนะนำยาดีดีที่จะช่วยผู้ป่วยให้หายป่วยได้ ดิฉันถือว่าเป็นงานบุญ
  2. ในด้านอาชีพ คือการแนะนำอาชีพอีกอาชีพหนึ่งที่ทำแล้วสามารถสร้างรายได้ ได้จริงๆ

ธุรกิจหมอเส็งให้ความชัดเจนในเรื่องของแผนการตลาด ไม่ซับซ้อนและเข้าใจง่าย ดิฉันเชื่อเลยว่าถ้าทำธุรกิจหมอเส็งด้วยความมุ่งมั่นอดทน ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ เรียนรู้พัฒนาตนเองตลอดเวลา ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลค่ะ ถ้าท่านสนใจติดต่อเราได้เลยนะค่ะ หรือว่าท่านใดมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เรายินดีแนะนำหรือนำพาท่านไปพบ คุณหมอเส็งเพื่อทำการตรวจรักษาได้ค่ะ

ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะ

– อาภร หงษ์สมบัติ –