ท่านที่เข้ามาอ่านที่หน้านี้ คงกำลังหาข้อมูลของธุรกิจหมอเส็งอยู่เป็นแน่แท้และแน่นอนว่า เป็นธุรกิจหมอเส็งเป็นธุรกิจที่ครอบครับเราได้ร่วมกันทำอยู่มาได้สักระยะ คือ ประมาณ 5 ปีแล้ว ในวันนี้ผมจะมาวิเคราะห์และอธิบายให้ท่านได้เข้าใจว่า ทำไมต้อง ธุรกิจหมอเส็ง ? ในเมื่อธุรกิจเครือข่ายหรือธุรกิจ MLM มีอยู่มากมายหลายบริษัท ทำไมสุดท้ายแล้วท่านจึงควรเลือกหมอเส็งเป็นคำตอบสุดท้าย

บอกไว้ก่อนเลยว่า เราไม่ได้มาโฆษณาแผนการตลาดที่ทำให้คนรวยเร็ว ภายในเวลาเท่านั้นเท่านี้ สิ่งที่เรากำลังจะบอกให้ท่านทราบต่อไปนี้ เป็นข้อเท็จจริงผสมกับความคิดเห็นของเรา ท่านไม่มีความจำเป็นต้องเชื่อเราก็ได้ แต่อยากจะเชิญให้ท่านลองเข้ามาสัมผัสและพิสูจน์ด้วยตนเองจะดีกว่า มาดูกันเลยว่า ทำไมต้อง ธุรกิจหมอเส็ง ?

1. ธุรกิจหมอเส็ง มีผลิตภัณฑ์ที่ไร้คู่แข่งขัน จากประสบการณ์ของเราเอง พบว่าผลิตภัณฑ์หมอเส็งหรือยาหมอเส็งมีคู่แข่งในท้องตลาดก็จริงอยู่ แต่ผลที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นกับผลิตภัณฑ์หมอเส็งต่างกัน บ่อยครั้งที่เรามักจะได้สมาชิกที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ของที่อื่นมา แล้วไม่ค่อยได้ผลเป็นที่พอใจ ก็เลยหันมาสนใจในตัวผลิตภัณฑ์หมอเส็งแทน และพอได้ทดลองใช้แล้วได้ผลเป็นที่พอใจ ก็มักจะผันตัวมาเป็นตัวแทนจำหน่ายเหมือนกับครอบครัวของเรา

2. ธุรกิจหมอเส็ง เป็นธุรกิจเครือข่ายที่ไม่ต้องรักษายอด โดยส่วนใหญ่แล้ว แผนการตลาดของธุรกิจเครือข่ายของหลายบริษัท (คาดว่า 80%) มักจะต้องมีการบังคับให้สมาชิกที่ทำธุรกิจ ต้องมีการรักษายอดขาย ซึ่งเราคิดว่าที่บริษัทแต่ละแห่ง เค้าบังคับให้สมาชิกต้องรักษายอดก็เพื่อผลกำไรที่มากที่สุดของบริษัทเอง ถ้าใครอยากทำธุรกิจก็ต้องยอมรับในจุดนี้ให้ได้ และด้วยเหตุผลนี้เอง มักจะทำให้เกิดเรื่องน่าเศร้าของผู้ที่ทำธุรกิจเครือข่ายไม่เป็น หรือถูกอัพไลน์สอนแบบผิดๆว่า เพื่อรักษายอด เพื่อรักษาคะแนน ท่านจำเป็นต้องซื้อสินค้ามากักตุนไว้นะ เอาไว้ขายทีหลัง สินค้าดีอยู่แล้วขายได้แน่นอน และสุดท้ายมักจะจบลงด้วยการปล่อยสินค้าไม่ได้ นั่นหมายถึง เงินลงทุนที่สูญเปล่าและการเป็นหนี้อีกมากมาย

“ธุรกิจหมอเส็งไม่ต้องรักษายอด”

ธุรกิจหมอเส็งกลับตรงกันข้าม เพราะไม่ต้องมีการรักษายอดอะไรทั้งนั้น ท่านทำได้เท่าไหร่ ถึงสิ้นเดือนบริษัทก็เก็บไว้ให้ จนกระทั่งท่านทำคะแนนหรือยอดขายได้ถึงตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดไว้ ก็ได้เป็นค่าคอมมิสชั่นออกมา ไม่ต้องควักกระเป๋าซื้อสินค้ามาตุน เพื่อร้กษายอด ไม่ต้องหาเงินมาปิดยอดกันให้เป็นหนึ้เป็นสิน

3. ธุรกิจหมอเส็งจ่ายแบบลึกไม่จำกัดระดับชั้น ถ้าท่านมีความเข้าใจเรื่องเครือข่ายอยู่แล้ว เพียงเราบอกว่าจ่ายแบบลึกไม่จำกัดระดับชั้น ท่านก็คงเข้าใจกันทุกคน แต่ในกรณีของผู้ที่ไม่เคยทราบมาก่อน เราจะอธิบายให้ท่านเข้าใจแบบง่ายๆ ดังนี้

จ่ายผลประโยชน์แบบจำกัดระดับชั้น

สมมุติว่า บริษัท A เป็นบริษัทที่แผนการตลาดเป็น MLM จำกัด 20 ชั้น หมายความว่า หากตัวเราเป็นนักธุรกิจในบริษัท A แล้วทำการสร้างครือข่าย จนมีดาวไลน์หรือทีมงานของเราเอง เราจะได้ผลประโยชน์จากการทำงานและซื้อสินค้าของดาวไลน์เราจากชั้นที่ 1 – 20 เท่านั้น ถึงแม้ว่าเราจะมีดาวไลน์เป็น 100 ชั้น ก็จะถูกจำกัดเรื่องผลประโยชน์เพียง 20 ชั้น

จ่ายผลประโยชน์แบบไม่จำกัดระดับชั้น

แต่ของหมอเส็งจ่ายลึกแบบไม่จำกัดระดับชั้น หมายความว่า ผลประโยชน์จากการทำงานหรือการซื้อสินค้าของดาวน์ไลน์ของเราทุกคน ย่อมส่งผลถึงเรา พูดง่ายๆคือ ดาวไลน์ของเราไม่ว่ามาจากชั้นไหนซื้อสินค้าหรือทำงานจนได้คะแนน เราก็จะได้คะแนนไปด้วย เช่น ถ้าเรามีดาวไลน์ทั้งหมด 100 ชั้น เรามีสิทธิ์ที่จะได้รับผลประโยชน์จากคนที่อยู่ใต้เราทั้ง 100 ชั้นนั่นเอง

4. ธุรกิจหมอเส็ง ลงทุนน้อย บอกว่าลงทุนน้อย เท่าไหร่ ? 500 บาท แต่ 500 บาทที่จ่ายไปไม่ใช่จะเป็นเพียงค่าสมัครเฉยๆ ท่านจะได้รับยาขนาดทดลองมูลค่า 750 บาท ฟรี 1 ขวด ให้ลองไปรับประทานดู

5. ธุรกิจหมอเส็ง ไม่จำกัดวิธีการในการทำตลาด คำว่าทำตลาด หมายถึง การทำโฆษณาและการสร้างลูกค้า หลายๆบริษัทเค้าจะมีข้อจำกัดในด้านนี้อยู่ค่อนข้างมาก เช่น บริษัท A ห้ามนำสินค้าไปลงโฆษณาผ่านทางอินเตอร์เนต แต่ของหมอเส็งลงเนตได้ เป็นต้น แต่ในหมอเส็ง เราเปิดเสรีให้ท่านเลือกวิธีการทำงานได้ตามใจชอบ โดยมิได้จำกัดเรื่องแนวความคิดและวิธีการ ขอเพียงแต่ให้อยู่ในกรอบของกฎระเบียบบริษัทและกฎหมายเท่านั้นเอง

6. ธุรกิจหมอเส็ง จ่ายเงินให้รายวัน ถ้าสมาชิกทำยอดได้ตามเงื่อนไขของแผนการตลาด วันรุ่งขึ้นเงินค่าคอมมิสชั่นจะถูกโอนเข้าบัญชีของสมาชิกท่านนั้น ไม่ต้องรอจนสิ้นเดือน โดยจะจ่ายให้วันละ 1,000 – 20,000 บาท ต่อรหัส และในความเป็นจริงแล้วธุรกิจหมอเส็งเปิดโอกาสให้เรามีรหัสในเครือข่ายได้มากกว่า 1 รหัส นั่นหมายความว่า ถ้าเราสร้างเครือข่ายได้ใหญ่โตมากพอ และเรามีรหัสมากกว่า 1 รหัส เรามีโอกาสที่จะทำเงินต่อวัน ได้มากกว่า 20,000 บาท

“ธุรกิจหมอเส็งจ่ายผลตอบแทนรายวัน”

7. ธุรกิจหมอเส็ง มีเจ้าของเป็นคนไทย ส่วนหนึ่งที่เราตัดสินใจเข้ามาทำหมอเส็ง เพราะว่าธุรกิจนี้เป็นของคนไทย ซึ่งมีชื่อ เป็นทางการว่า บริษัท แสงสุริยะฉัตร 2002 จำกัด โดยมีประธานบริษัท คือ คุณหมอเส็ง (ฉัตรชัย แสงสุริยะฉัตร) อีกทั้งเป็นเจ้าของทั้งสวนสมุนไพร โรงงานผลิตยาสมุนไพรหมอเส็งอีกด้วยครับ โดยเรามองว่า ประเทศไทยของเรามีของดีมีคุณค่า และใช้ได้ผลดีไม่แพ้ยาฝรั่ง ในฐานะที่เราเป็นคนไทย เราควรจะช่วยกันสนับสนุนและเผยแพร่ยาหมอเส็งออกไปสู่สายตาชาวโลก และช่วยกันสร้างรายได้เข้าสู่ประเทศไทยของเรา