“ท่านที่ยังไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์หมอเส็งหรือเคยใช้แล้ว มีปัญหาแบบนี้หรือเปล่าค่ะ ?”

 

อยากจะใช้ยาหมอเส็งแต่ไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหน อย่างไร ?

อยากซื้อผลิตภัณฑ์หมอเส็ง แต่กลัวได้ของปลอม!

ซื้อผลิตภัณฑ์หมอเส็งกับตัวแทนที่แนะนำการใช้ไม่เป็น แนะนำยาเกินพอดี!


โอนเงินค่าสินค้าไปแล้วแต่ทางร้านไม่ส่งของให้ (ถูกโกง)

ซื้อผลิตภัณฑ์หมอเส็งเป็นประจำแต่ไม่เคยได้คะแนนสะสม (ถูกโกงคะแนน)

“ไม่ว่าปัญหาของท่านจะเล็กหรือใหญ่ ? เราช่วยท่านได้ หากท่านใช้บริการจากศูนย์หมอเส็งของเรา!”

เรามีประสบการณ์ในการใช้และแนะนำผลิตภัณฑ์หมอเส็งกว่า 5 ปี

เราเริ่มนำผลิตภัณฑ์หมอเส็งเข้ามาใช้ในครอบครัว ตั้งแต่ปี 2549 ค่ะ ตอนแรกก็ทดลองใช้ดูแลสุขภาพกันในบ้านก่อน เริ่มจากคุณแม่ ตัวจิ๊บเอง คุณพ่อ น้องชาย พี่ชาย คุณย่าและหลานๆค่ะ ทุกคนที่ได้บำรุงสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์หมอเส็ง ต่างก็มีร่างกายที่แข็งแรงดี ส่วนคนที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้วอย่างเช่น น้องชายที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ ที่เคยต้องทานยาแก้แพ้และไปหาหมอบ่อยๆ หลังจากได้ดูแลสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์หมอเส็งแล้ว ตอนนี้ไม่ต้องไปหาหมอที่ไหนเลยค่ะ

เมื่อเห็นว่าผลิตภัณฑ์หมอเส็งเหมาะสำหรับการดูแลสุขภาพมาก คุณแม่จึงได้เริ่มเข้าไปศึกษาข้อมูลและสรรพคุณของยาเพิ่มเติม และได้ตัดสินใจแนะนำผลิตภัณฑ์ให้ผู้อื่น ที่มีปัญหาสุขภาพหรือผู้ที่อยากจะดูแลสุขภาพของตนเองด้วยสมุนไพร ตัวเราเองเห็นเป็นประโยชน์ต่อคนอื่น ก็เลยหันมาศึกษาหาข้อมูลและลองแนะนำยาดูบ้างค่ะ

มีหลายครั้งค่ะ ที่มีลูกค้าเข้าสอบถามเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์จากเรา โดยที่เค้าไม่ได้ซื้อสินค้าหรือใช้บริการจากร้านของเราเลย เท่าที่ทราบส่วนใหญ่ที่เข้ามา เพราะไม่แน่ใจว่าใช้ผลิตภัณฑ์หมอเส็งถูกชนิด และถูกวิธีหรือเปล่า ? ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว เราควรจะบอกให้เค้าไปปรึกษากับคนที่เค้าใช้บริการด้วย แต่เราไม่ทำแบบนั้น เพราะเราคิดว่า หากคำแนะนำของเราจะทำให้เค้าดูแลสุขภาพของตนเองให้ดีขึ้นได้ เราก็ยินดีที่จะแนะนำให้ตามประสบการณ์และความสามารถที่เรามี

เจ้าของ morsengbrand.com เป็นเจ้าของเดียวกันกับ morsengrich.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หมอเส็งมากที่สุดค่ะ หลายคนอาจจะรู้จักอยู่แล้วแต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้จัก ลองเข้าไปคุยกันนะคะ

ร้านหมอเส็งของเรามีที่อยู่ชัดเจน และเป็นศูนย์ที่ถูกระเบียบบริษัท

ร้านค้าของเราเป็นศูนย์กระจายผลิตภัณฑ์หมอเส็ง ที่อยู่ในการควบคุมดูแลหรือในระบบของบริษัท แสงสุริยะฉัตร(2002) จำกัด ค่ะ เรามีรหัสศูนย์และไม่ได้เป็นศูนย์เถื่อนแน่นอนค่ะ ดังนั้น ท่านจึงมั่นใจได้ว่า หากท่านซื้อสินค้าจากเราแล้ว ท่านจะได้ของแท้ชัวร์ 100% เพราะเรารับผลิตภัณฑ์ที่ขนส่งมาจากศูนย์ออนไลน์ใหญ่ที่คุณหมอเส็งและทีมงานของท่านเป็นผู้ดูแลเองค่ะ

ตัวอย่างภาพทางซ้ายมือเป็นหน้าร้านหมอเส็งของเราค่ะ ที่บ้านมีพื้นที่อยู่ 3 ห้องแต่เราแบ่งพื้นที่มา 1 ห้อง เพื่อเปิดเป็นร้านหมอเส็ง เรามีสต๊อกผลิตภัณฑ์หมอเส็งทุกชนิดค่ะ พร้อมเสมอที่จะจัดส่งให้ท่าน ขอเพียงให้ติดต่อเข้ามาเท่านั้น!

เราแสดงภาพของร้านหมอเส็งให้ดู เพื่อให้ท่านแน่ใจได้ว่าเรามีตัวตน ตรวจสอบได้ แม้ว่าร้านของเราตั้งอยู่ที่จังหวัดศรีสะเกษ แต่ลูกค้าของเราก็เป็นลูกค้าจากกรุงเทพและต่างจังหวัดอีกหลายจังหวัดค่ะ

เรายึดถือความซื่อสัตย์เป็นหัวใจในการค้าขาย

จริงๆแล้วที่บ้านของเรามีหลายอาชีพค่ะ เกี่ยวกับเรื่องค้าๆขายๆ การแนะนำผลิตภัณฑ์หมอเส็งก็เป็นอีกอาชีพหนึ่งของครอบครัวเรา นำโดยคุณแม่พรทิพย์ ส่วนจิ๊บและน้องชายเป็นฝ่ายสนับสนุน เราถูกปลูกฝังมาว่า การค้าขายที่ดีต้องมีความซื่อสัตย์และจริงใจต่อลูกค้า ซื่อกินไม่หมดคดกินไม่นานค่ะ เราถือคติแบบนี้เราเลยกล้าที่จะแสดงความจริงใจต่อลูกค้าทุกท่านก่อน ด้วยการแสดงที่อยู่และหน้าตาเจ้าของร้านที่ชัดเจน

ใจเขาใจเราค่ะ หากท่านใช้บริการกับร้านค้าของเราแล้ว เรารับประกันเลยว่า ท่านได้ของแน่นอน 100% และถ้าหากใครสมัครเป็นสมาชิกหมอเส็งแล้ว การซื้อยาทุกครั้งของท่านจะได้รับคะแนน (PV = Point value) (คะแนนตรงนี้หากสะสมครบ จะผันเป็นเงินกลับมาให้สมาชิกคนนั้นๆ) ซึ่งเราจะดูแลผลประโยชน์ของท่านให้อย่างถูกต้องค่ะ

เสียงจากลูกค้าของเรา

เราจะดีหรือไม่ดี ? เชื่อถือได้ไหม ? คำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์หมอเส็งของเรามีประโยชน์ไหม ? ลองฟังเสียงจากลูกค้าของเราดีกว่าค่ะ (ลูกค้าจาก morsengrich.com)

“รู้สึกประทับใจในการติดตามเรื่องการทานยาหมอเส็ง ตอนแรกที่ทานมีปัญหานิดหน่อย แต่หลังจากที่ได้คำแนะนำและคำอธิบายแล้ว ก็มีความมั่นใจและทานยาได้อย่างสบายใจมากขึ้น”

คุณอุษา จังหวัดสระบุรี

 

“มีปัญหาเรื่องโรคกระเพาะอาหาร หาข้อมูลเกี่ยวกับสมุนไพรอยู่นาน จนตัดสินใจมาใช้บริการเว็บนี้ ประทับใจเค้าในเรื่องของการเอาใจใส่เรื่องการทานยา และการให้ข้อมูลอื่นๆที่เป็นประโยชน์กับการดูแลสุขภาพค่ะ”

คุณประทุม จังหวัดปทุมธานี

 

“อยากให้เพิ่มเติมข้อมูลเรื่องสรรพคุณยาหมอเส็งให้มากกว่านี้ค่ะ เพราะจะช่วยให้หาข้อมูลได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องสอบถามมากนัก”

คุณภัสสร จังหวัดกรุงเทพ

 

“เว็บไซต์มีเนื้อหาที่มีประโยชน์เยอะดี มีข้อมูลเยอะและใช้งานได้ง่าย”

คุณปุ๊ก จังหวัดกรุงเทพ

 

“ได้รับคำแนะนำให้ทานยาจากร้านนี้ค่ะ พอดีว่าอยากจะมีลูกทำมาหลายอย่างแล้วแต่ไม่ท้องสักที เค้าแนะนำให้ทานยาประมาณ 4 เดือนผ่านไปได้ลูกสมใจค่ะ”

คุณเครือวัล จังหวัดยโสธร

 

“มีเบาหวานเป็นโรคประจำตัวค่ะ มีน้องคนหนึ่งที่เป็นเพื่อนกับเจ้าของร้านหมอเส็งร้านนี้ เค้าแนะนำให้ทานยาหมอเส็ง ตอนแรกก็ไม่เชื่อค่ะ เพราะคิดว่าเค้าไม่น่าจะแนะนำได้ถูกต้อง ก็เลยลองไปแมะกับหมอเส็งดู หมอเส็งแนะนำให้ทานยาตัวเดียวกันค่ะ”

คุณนงนุช จังหวัดอยุธยา

 

“ใช้บริการที่ร้านนี้เป็นประจำ เพราะที่นี่ให้คำแนะนำในเรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์หมอเส็งดีมากค่ะ ก่อนหน้านี้มีคำถามมากมายและไม่ค่อยทราบเกียวกับเรื่องหมอเส็งเท่าไร แต่พอเป็นลูกค้าร้านนี้แล้วมีความรู้เพิ่มขึ้นเยอะเลยค่ะ”

คุณวารุณี จังหวัดศรีสะเกษ

“ปัญหาสุขภาพเป็นเรื่องที่รอไม่ได้! และหากท่านมีความสนใจผลิตภัณฑ์หมอเส็ง ท่านไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับปัญหาที่จะเกิดขึ้นตามมาอีกแล้วค่ะ! ด้วยการเลือกใช้บริการจากศูนย์หมอเส็งของเรา”

ติดต่อเราเพื่อรับคำแนะนำ คลิก!